ฟาซิแคร์ fasicare iso9001

FASICARE เพิ่มความเชื่อมั่น ยกระดับการทำงานด้วย ISO 9001:2015

FASICARE ศูนย์รวมอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุที่ครบครัน เริ่มทำมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ ISO 9001:2015 ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2566 ที่ผ่านมา เพื่อให้ระบบการจัดการของ FASICARE มีมาตรฐานและประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยฟาซิแคร์ต้องการยกระดับการจัดจำหน่ายสินค้าและการให้บริการหลังการขายเป็นไปอย่างมีระบบและตรวจสอบได้ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจ และไว้วางใจที่เลือกซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุกับฟาซิแคร์ อีกทั้งช่วยให้การทำงานภายในของฟาซิแคร์ราบรื่น มีขั้นตอนชัดเจน และสามารถป้องกันความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้อีกด้วย

ทั้งนี้ คุณกิติภูมิ อุทุมพร กรรมการบริหาร บริษัท ฟาซิแคร์ จำกัด กล่าวว่า ISO 9001:2015 เป็นระบบมาตรฐานในการบริหารงานคุณภาพ ถึงแม้ฟาซิแคร์จะยังไม่ใช่บริษัทใหญ่โต แต่ฟาซิแคร์ต้องการที่จะทำงานกันอย่างมีระบบชัดเจน ตรวจสอบได้ อีกทั้งฟาซิแคร์ยังต้องการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า แสดงให้ลูกค้าได้รับรู้ถึงความตั้งใจและจริงใจของฟาซิแคร์ในการจำหน่ายสินค้า อุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ รวมถึงบริการหลังการขายที่ฟาซิแคร์พร้อมมอบให้ลูกค้าอย่างถูกต้องและมีคุณภาพ ซึ่งคาดว่า ฟาซิแคร์จะได้รับการรับรอง ISO 9001:2015 ภายในไตรมาสที่ 1 ของปี 2567 นี้แน่นอน

ISO 9001:2015 ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่หนักแน่นในการทำธุรกิจอย่างซื่อสัตย์และเที่ยงตรง อีกทั้งยังเป็นวางรากฐานของฟาซิแคร์ให้มั่นคงและยั่งยืน เพื่อจำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ รวมถึงการบริการหลังการขายให้กับลูกค้าได้ตรงความต้องการ พร้อมมีระบบการทำงานที่ชัดเจน ทำให้ฟาซิแคร์พร้อมที่จะเติบโตอย่างแข็งแรงต่อไปในอนาคต คุณกิติภูมิ กล่าวเพิ่มเติม

ปัจจุบันตลาดสินค้าอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ มีการแข่งขันกันสูงขึ้นเรื่อยๆ ตามเทรนด์ตลาดประเทศไทยที่เติบโตเป็นสังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์ ซึ่งสินค้ากลุ่มนี้ไม่ใช่ของไกลตัวแต่อย่างใด อาทิ เช่น เตียงผู้ป่วย แบบไฟฟ้า หรือแบบมือหมุน รถเข็นหรืออีกชื่อคือ วีลแชร์ มีทั้งล้อเล็ก และล้อใหญ่ รวมถึงแบบไฟฟ้าก็มีเช่นกัน ยังมีวอล์คเกอร์ หรือ โรลเลเตอร์ ที่ช่วยพยุงในการหัดเดิน และอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ จำพวก เครื่องวัดความดัน เครื่องตรวจระดับน้ำตาลในเลือด เป็นต้น ซึ่งที่ฟาซิแคร์เรามีจำหน่ายทุกกลุ่มสินค้า พร้อมกับมีหลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าได้เลือกในสิ่งที่ตรงใจที่สุด

เมื่อนำรวมกับการทำมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ หรือ ISO 9001:2015 ที่มีการทำงานอย่างเป็นระบบและเชื่อถือได้ ฟาซิแคร์จะเป็นยิ่งกว่าพาร์ทเนอร์ที่ดีเยี่ยมในการคัดสรรอุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยหรือผู้สูงอายุ ซึ่งเป็นที่รักของลูกค้าแน่นอน

Fasicare service

11 เหตุผลที่ลูกค้าวางใจ และเลือกใช้สินค้าจากฟาซิแคร์

1. มีโชว์รูมสามารถทดลองสินค้าจริงได้ก่อนตัดสินใจซื้อ ที่จอดรถกว้างขวาง ติดถนนใหญ่ เดินทางสะดวก

2. สินค้ามีมาตราฐานเครื่องมีแพทย์รองรับ ISO13485, IEC, CE

3. มีทีมงานที่เชี่ยวชาญ ให้คำแนะนำ โดยผ่านการอบรมจากผู้ผลิต

4. ตรวจสอบสินค้า 100% ก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้า

5. คลังเก็บสินค้าที่มาตรฐานสากล

6. บริการจัดส่งด่วนภายใน 3 ชั่วโมง พร้อมติดตั้งและสอนการใช้งาน

7. การบริหารจัดการที่เป็นระบบสากล ISO9001

8. สินค้ามีประกัน นานสูงสุดตลอดอายุการใช้งาน

9. มีบริการหลังการขาย Onsite Service

10. หากสินค้าเสียหายจากการผลิต เปลี่ยนใหม่ทันที

11. มีบริการเช่าอุปกรณ์การแพทย์ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้า


หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์ดูแลผู้ป่วยและผู้สูงอายุ เช่น เตียงผู้ป่วย เตียงไฟฟ้า รถเข็นผู้ป่วย วีลแชร์ไฟฟ้า ลองมาที่ฟาซิแคร์ ศูนย์รวมสินค้าสำหรับผู้ป่วยและผู้สูงอายุแบบครบครัน ราคาเหมาะสม อย่างเครื่องตรวจเบาหวานของที่นี่ก็มีหลากหลายรุ่น แถมรับประกันตลอดอายุการใช้งาน สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาที่โชว์รูมก็สามารถเลือกช้อปผ่านออนไลน์ตามข้อมูลที่ให้ด้านล่างนี้ได้เลย

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website: https://fasicare.com
Telephone: 086-300-2582, 034-494-026-28
Line ID : @fasicare
Facebook: https://www.facebook.com/fasicare
E-mail: [email protected]
Instagram : https://www.instagram.com/fasicare
Youtube : https://www.youtube.com/fasicareshop